khách sạn Bà Nà Hill

Sân Golf

Sân golf đầu tiên tại núi Bà Nà hiện đang khởi công xây dựng và dự kiến sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2013.

Không phải là một sân golf ven biển nhưng vẻ đẹp hùng vĩ của núi non và thảm thực vật tự nhiên nơi đây sẽ khiến sân Golf Bà Nà trở thành một điểm đến độc đáo, mang đến cho chu khách những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.
Bản đồ sân Golf Bà Nà (Master Plan)

Tay golf người Anh, Luke Donald, người hiện nắm giữ vị trí quán quân thế giới sau khi đăng quang tại BMW PGA Championship sẽ tham gia cùng với IMG thiết kế sân golf 18 lỗ đầu tiên tại Đà Nẵng có tên gọi Ba Na Hills Golf Club.

Với một chút máu nghệ sĩ và nền nghệ thuật cơ bản, Donard đã quan tâm đến việc thiết kế sân golf trong nhiều năm qua. Anh là người đam mê hội họa, một người chơi piano đúng nghĩa và đã từng có bằng cấp về nghệ thuật tại đại học Northwestern, Mỹ. Anh chia sẻ:

“Lần đầu tiên được tham gia thiết kế sân golf, dự án tại Bà Nà là một cơ hội lớn đối với tôi. Chúng tôi có không gian tuyệt vời để sáng tạo với những cây lớn, suối và núi non. Tôi thực sự hạnh phúc và mong đợi những ý tưởng trên giấy sẽ được hiện thực hóa trong thời gian tới khi chúng tôi chinh phục nơi này.”

Donald cũng hào hứng cho biết: “Được làm việc với một tập đòan uy tín như Sun Group là vinh dự lớn đối với tôi, Đà Nẵng đã được lựa chọn trở thành điểm đến của một trong những sân golf hàng đầu châu Á, điều đó thật thú vị.”

Luke Donald
Ông Đặng Minh Trường, Tổng giám đốc Sun Group đã phát biểu trong một buổi họp báo: “Luke Donald là nhân tố bổ sung tuyệt vời cho dự án sân golf Bà Nà. Chúng tôi rất ấn tượng với sự tận tụy trong công việc, quyết tâm và nỗ lực của anh trên sân đấu, hy vọng cùng với tài năng nghệ thuật của mình, anh sẽ mang lại nhiều ý tưởng thiết kế táo bạo, mới lạ cho sân golf của chúng tôi tại Bà Nà.”

Comments

Bài viết liên quan