khách sạn Bà Nà Hill

Lửa trại

 

Lửa trại – một thông điệp của sự kết nối. Lửa – biểu tượng của sức mạnh, khát vọng chiến thắng, vượt lên khó khăn, tinh thần đoàn kết… và là hình thức sinh hoạt văn hóa thiêng liêng của người Việt Nam. Đã có rất nhiều hình thức sinh hoạt cộng đồng gắn với hình ảnh lửa trại, khi nhắc đến đêm lửa trại tại Bà Nà chắc hẳn ai đã từng đặt chân đến Bà Nà sẽ không thể nào quên được sự ấm cúng, tràn đầy tình yêu thương với những thông điệp kết nối hết sức ý nghĩa.

Đến nay, hoạt động lửa trại tại Bà Nà đã duy trì được hơn 10 năm với đội ngũ dẫn chương trình, hoạt náo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Thông thường đêm lửa trại được tổ chức sinh hoạt cho từ 30 đến 40 người, bắt đầu từ 20h và kết thúc vào khoảng 22h đêm; sự đa dạng trong hình thức sinh hoạt phù hợp với từng đối tượng tham gia luôn là yếu tố quan trọng góp phần thành công cho đêm lửa trại.

Đêm ở Bà Nà rất tuyệt, ngọn lửa trại được đốt lên giữa mênh mông đồi núi, giữa cái lạnh tê người của cao nguyên miền trung sẽ khiến mọi người xích lại gần nhau hơn, thấy yêu mến nhau hơn. Mọi lo toan của cuộc sống dường như tan biến chỉ còn lại con người với con người và con người với thiên nhiên mênh mông.

Một số hình ảnh lửa trại Bà Nà

Lửa trại

 

hoạt động lửa trại bà nà

Lửa trại
Lua Trai

 

 

 

 

Bài viết liên quan