CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ TOUR

Chính sách hoàn hủy là một trong những điều khoản mà Du Lịch Bà Nà Travel Acent đưa ra nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm/dịch vụ khi giao dịch. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ nêu rõ điều kiện được hoàn hủy và quyền của khách hàng thông qua chính sách hoàn hủy, thời hạn hoàn hủy tại thời điểm đăng ký. Khách hàng sẽ có hai lựa chọn đồng ý hoặc không. Không có quyền thay đổi những điều khoản trên đó.

Khi khách hàng đã đồng ý với những điều khoản này được coi là đồng ý với việc hoàn hủy. Chính sách này sẽ dựa trên sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng đăng ký/mua.

Hiệu lực của mã booking

Mã booking được sử dụng 1 lần và có giá trị sử dụng trước ngày khởi hành. Mã booking được thay đổi ngày sử dụng dịch vụ 2 lần trong năm phát hành mã booking.

Quy định hoàn hủy

Quý khách cần biết rằng, các booking hủy sẽ bị tính phí, phí hủy còn tùy vào trường hợp nhưng cũng có thể lên tới 100% tổng giá trị của booking bất kể đã khởi hành hay sử dụng dịch vụ hay chưa. Khi thay đổi hoặc xuất lại vé và đặt phòng cũng có thể phát sinh các khoản phí.

Chính sách hoàn hủy của chúng tôi dựa trên các chính sách do nhà cung cấp đưa ra bao gồm các dịch vụ chúng tôi phải đặt trước. Quý khách vui lòng báo trước 7h30 của ngày khởi hành và có xác nhận của Du Lịch Bà Nà Travel Acent.

+ Quy đỉnh đổi:

  • Đối với vé tham quan Bà Nà Hills: Công ty sẽ hoàn trả cho quý khách 90% trên tổng giá trị.
  • Đối với tour Bà Nà Hills 1 ngày: Công ty sẽ hoàn trả cho quý khách 80% trên tổng giá trị

+ Quy định hủy:

  • Đối với vé tham quan Bà Nà Hills: Công ty sẽ hoàn trả cho quý khách 80% trên tổng giá trị.
  • Đối với tour Bà Nà Hills 1 ngày: Công ty sẽ hoàn trả cho quý khách 70% trên tổng giá trị

Lưu ý khi hoàn hủy

Mỗi khu du lịch đều có giờ nhận khách cuối cùng và giờ kết thúc dịch vụ. Quý khách vui lòng truy cập vào website dulichbana.vn để biết thêm thông tin.

Thời gian hoàn lại tiền trong vòng 3 ngày kể từ ngày giải quyết hoàn hủy (không tính ngày nghỉ trong tuần: thứ 7, CN, nghỉ lễ, Tết…).

Việc hủy bỏ dịch vụ bởi quý khách phải được gửi và nhận bằng văn bản: bản giấy, email hoặc fax. Công ty không chịu trách nhiệm về mọi yêu cầu hủy dịch vụ khi chưa nhận được và chưa xác nhận với quý khách. Trường hợp này sẽ được áp dụng phí hủy dịch vụ hoặc bỏ tour.

Hình thức hoàn tiền

Công ty sẽ tiến hành hoàn trả phí cho khách hàng thông qua 2 hình thức: tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

  • Văn phòng: 06 Phạm Thiều, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
  • Đặt tour: 0982.744.644
  • Gmail: dulichbanahill@gmail.com
  • Website: dulichbana.vn