BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Du Lịch Bà Nà Travel Acent xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng về chính sách bảo mật thông tin khách hàng như sau:

Phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ tại trang web dulichbana.vn. Khách hàng có thể sẽ được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân để tiến hành đăng lý, bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email,… Mọi thông tin này đòi hỏi phải đảm bảo tính hợp pháp và quan trọng là phải chính xác.

Chúng tôi sẽ thu thập những thông tin này qua số lần viếng thăm, bao gồm số trang mà quý khách xem, số link quý khách click chuột vào và những hình thức liên quan đến việc kết nối website dulichbana.vn.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin thông qua trình duyệt web mà quý khách sử dụng để truy cập vào website dulichbana.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy cập đến.

Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Du Lịch Bà Nà Travel Acent thu thập thông tin cá nhân của quý khách và sử dụng các thông tin này với mục đích phù hợp, hoàn toàn tuân thủ theo nội dung của Chính Sách Bảo Mật này. Cụ thể, chung tôi dùng để:

 • Hỗ trợ khách hàng khi đặt tour, đặt sản phẩm/dịch vụ.
 • Chăm sóc khách hàng, góp ý kiến và phản hồi chất lượng dịch vụ, giải quyết các vấn đề liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của khách hàng hoặc giao dịch của đôi bên.
 • Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng (nếu có).
 • Cung cấp cho quý khách những thông tin mới nhất trên website của chúng tôi.
 • Cung cấp thông tin quảng cáo: giới thiệu dịch vụ, các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng.
 • Gửi thông tin đơn đặt hàng, thư ngỏ, thư cảm ơn, thư chúc mừng sinh nhật đến quý khách hàng.
 • Xem xét và nâng cấp nội dung cũng như giao diện của website.
 • Thực hiện các bản khảo sát ý kiến của khách hàng.

Khách hàng sau khi đăng ký sử dụng dịch vụ được xem như đã đồng ý nhận email và tin nhắn mà công ty có thể gửi đến. Nếu quý khách từ chối, không muốn nhận bất cứ thông tin nào từ công ty hoặc muốn điều chỉnh dữ liệu cá nhân thì có thể liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Thời gian thu thập thông tin

Du Lịch Bà Nà Travel Acent sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Hoặc đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ những thông tin mà mình đã cung cấp.

Chia sẻ thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của quý khách có mục đích rõ ràng. Ngoại trừ các trường hợp như đã nêu ở chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của quý khách cho bất kỳ bên nào.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể nhờ đến một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường. Khi đó thông tin cá nhân của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để thực hiện dự án. Tất nhiên là bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng nhưng thông tin mà chúng tôi cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án, ngoài ra không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác.

Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong một số trường hợp dưới đây:

 • Khi có yêu cầu của cơ quan Pháp luật hay cơ quan có thẩm quyền.
 • Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước Pháp luật.
 • Một số tình huống khẩn cấp và cần thiết kể bảo bệ quyền an toàn cá nhân cho quý khách cũng như các thành viên của dulichbana.vn.

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Du Lịch Bà Nà Travel Acent được đánh giá cao sự tin tưởng của khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ du lịch. Khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi, nghĩa là khách hàng đã hiểu và đồng ý với điều khoản mà công ty đã nêu ở trên.

Du Lịch Bà Nà Travel Acent sẽ luôn đảm bảo và bảo vệ quyền riêng tư, tính bảo mật tuyệt đối đối với những thông tin này dưới mọi cách thức có thể và với tinh thần, trách nhiệm cao nhất. Chúng tôi có thể sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ các thông tin này không bị truy lục hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Tuy nhiên, công ty không cam kết chắc chắn 100% tất cả mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ sự truy cập trái phép nào từ bên ngoài hoặc rò rỉ thông tin từ phía khách hàng.

Do đó, Du Lịch Bà Nà Travel Acent khuyến cáo quý khách nên bảo mật thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình. Không nên chia sẻ với bất kỳ ai khác. Nếu sử dụng máy tính chung, quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết user đã đăng nhập vào website và tất cả cửa sổ website đang mở.

Thay đổi về chính sách

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng này có thể thay đổi. Khi có thay đổi, công ty sẽ cập nhật trên website dulichbana.vn và chỉnh sửa thời gian cập nhật lần cuối dưới chính sách để quý khách dễ dàng nắm bắt.

Địa chỉ đơn vị thu thập thông tin cá nhân

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

 • Văn phòng: 06 Phạm Thiều, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
 • Đặt tour: 0982.744.644
 • Gmail: dulichbanahill@gmail.com
 • Website: dulichbana.vn