ĐIỀU KIỆN ĐIỀU KHOẢN

Điều kiện điều khoản này là sự thỏa thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ và thanh toán trên website: https://dulichbana.vn/ trực thuộc Công ty TNHH Lữ Hành Đại Việt Tourist và những trang web bên thứ ba. Việc quý khách click vào ô đồng ý hay chấp nhận nghĩa là đồng ý tất cả các điều khoản được nêu ra trên trang web này. Lưu ý rằng:

+ Trang web này được xây dựng và phục vụ truy cập đối với người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

+ Chúng tôi có quyền từ chối truy cập vào trang web này vào bất cứ lúc nào nếu chúng tôi cảm thấy cần thiết mà không cần phải báo trước.

Tính sở hữu bản quyền

Trang web dulichbana.vn thuộc quyền sở hữu và quản lý của Công ty TNHH Lữ Hành Đại Việt Tourist và được bảo vệ theo luật bản quyền. Quý khách chỉ được sử dụng trang web này với mục đích tham khảo thông tin, đăng ký tour/dịch vụ và đăng ký thanh toán online. Không được phép sử dụng cho bất kỳ mục đích thương mại nào.

Trường hợp lấy nội trung trên website của chúng tôi làm tài liệu để nghiên cứu phải ghi rõ nguồn lấy từ trang web dulichbana.vn. Quý khách không được sử dụng các logo, nhãn hiệu của công ty dưới mọi hình thức nhiều chưa có sự đồng ý bằng văn bản.

Thông tin khách hàng

Khi đăng ký làm thành viên của Du Lịch Bà Nà Travel Acent hay đăng ký dịch vụ, thanh toán qua mạng. Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản, cụ thể như sau:

+ Thông tin cá nhân:

Bao gồm họ và tên, số điện thoại, địa chỉ, năm sinh. Những thông tin này dùng để phục vụ cho việc xác nhận mua tour hoặc vé tham quan của quý khách. Du Lịch Bà Nà

Travel Acent cũng sẽ sử dụng những thông tìn này để liên lạc, để gửi đến quý khách những sự kiện, tin tức khuyến mãi hay ưu ãi đặc biệt (nếu quý khách đồng ý). Tất cả thông tin cá nhân của khách hàng được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ cho bên thứ ba, trừ trường hợp có sự yêu cầu của Pháp luật hoặc cơ quan có thẩm quyền.

+ Thông tin tài khoản:

Gồm thẻ ATV, Visa hoặc Master Card. Những thông tin này được chúng tôi và bên thứ ba sử dụng những biện pháp bảo mật cao nhất. Nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho thông tin tài khoản của khách hàng.

Trang web liên kết

Trang web dulichbana.vn có chứa những liên kết kết nối với trang web của bên thứ 3 đều đã được kiểm duyệt, chọn lọc kỹ càng. Việc liên kết này nhằm mục đích cung cấp thêm cho quý khách những thông tin hữu ích, sự tiện lợi khác. Chú không phải là sự tán thành, chấp nhận các nội dung/san phẩm mà bên trang web thứ 3 cung cấp.

Do đó, Du Lịch Bà Nà Travel Acent không chịu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin của bên trang web thứ 3.

Trách nhiệm của người sử dụng trang web

Khi sử dụng trang web này, quý khách vui lòng đồng ý với những điều khoản sau:

  • Đủ 18 tuổi trở lên và cỏ đủ năng lực pháp lý.
  • Đảm bảo mọi thông tin mà mình cung cấp về chính mình và bất kỳ ai khách liên quan đều phải chính xác.
  • Chấp nhận trách nhiệm về tài chính với toàn bộ giao dịch thực hiện dưới tên và tài khoản của khách hàng.
  • Quý khách không được sử dụng trang web này cho mục đích thương mại hay để thực hiện các hành vi đăng ký gian lận, sai trái.
  • Nghiêm cấm mọi hành vị phát tán tài liệu hay có những lời lẽ mang tính đe dọa, phỉ báng, khiêu dâm, phân biệt chủng tộc, chính trị, khiêu khích,… thông qua trang web này.
  • Quý khách được phép xem và tham khảo, không được phép sửa đổi, sao chép, phân phối, bán hay phát tán các nội dung trên trang web này dưới mọi hình thức. Trừ mục đích sử dụng cho cá nhân và mang tính phi thương mại.

Luật điều chỉnh

Toàn bộ những thông tin trên trang web này và các vấn đề phát sinh giữa quý khách và chúng tôi sẽ được điều chỉnh, sửa đổi bởi Phát luật Việt Nam. Mọi mâu thuẫn, phát sinh giữa hai bên sẽ căn cứ vào quyền hạn xét sở của cơ quan Pháp luật.

Điều kiện đăng ký

Du Lịch Bà Nà Travel Acent đề nghị bạn đọc kỹ các điều kiện, điều khoản ở trên trước khi thực hiện đăng ký. Khi thực hiện đăng lý qua trang web dulichbana.vn, xin vui lòng giữ mối quan hệ hợp đồng trực tiếp (có ràng buộc pháp lý) đối với chúng tôi.

Các điều kiện đăng ký bao gồm những giới hạt, những loại trừ về trách nhiệm pháp lý. Phí hủy, thay đổi thanh toán (nếu việc đăng ký bị hủy hoặc thay đổi sau khi dịch vụ đã được xác nhận).

Những thay đổi

Website dulichbana.vn có thể thay đổi giao diện, nội dung. Bao gồm những điểm đặc trưng, những thông tin và nọi dung khác vào bất cứ lúc nào mà không cần đưa ra thông báo với quý khác.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong giờ hành chính, từ thứ 2 – thứ 7.

CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH ĐẠI VIỆT TOURIST

  • Văn phòng: 06 Phạm Thiều, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, Tp Đà Nẵng
  • Đặt tour: 0982.744.644
  • Gmail: dulichbanahill@gmail.com
  • Website: dulichbana.vn