Lễ hội rượu vang

Giới thiệu về Lễ hội Rượu vang tại khu du lịch Bà Na Hills

Lễ hội này là một sự kết hợp độc đáo giữa các sản phẩm rượu vang, ẩm thực và những vũ điệu nóng bỏng trong không gian cảnh đẹp trên đỉnh núi Bà Nà

Lễ hội đã diễn ra vào ngày ngày 25/06/2014; 12/07/2014; 26/07/2014; 09/08/2014 và 23/08/2014.

Lễ hội Rượu vang diễn ra ngay tại hầm rượu cổ Debay. Du khách vừa có cơ hội hòa mình vào không khí Lễ hội vừa có thể tham quan, tìm hiểu lịch sử về hầm rượu Debay – một công trình kiến trúc đặc sắc do người Pháp xây dựng từ năm 1919 đến năm 1938.

lễ hội rượu vang bà nà

Lễ hội rượu vang Bà Nà Hills đã diễn ra trong không khí rất sôi động. Khách du lịch vô cùng thích thú khi đến tham quan Bà Nà Hills vào những dịp diễn ra lễ hội rượu vang, vừa được nếm rượu vang, thưởng thức buffet ẩm thực miễn phí, vừa lưu giữ những khoảnh khắc khó quên tại khu du lịch Bà Nà Hills.

Du khách sẽ được thưởng thức vang Berri Estates, một loại vang hảo hạng được sản xuất tại Úc.Đây là loại vang được yêu thích nhất tại xứ sở chuột túi. Bạn sẽ cảm nhận vị cam quýt đậm đà với hương đào mềm mại, tinh tế…

Lễ hội Rượu Vang Bà Nà

Những ngày sắp tới của sự kiện hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp ẩm thực đậm hương vị Bà Nà Hills và rượu vang tuyệt vời đến từ nước Úc, khu vui chơi giải trí sống động và một khung cảnh ngoạn mục.

lễ hội rượu vang bà nà

Đến với lễ hội rượu vang, du khách còn được các đầu bếp nổi tiếng tại khu du lịch Bà Nà Hills phục vụ thức ăn nhanh để nhấm nháp cùng men rượu đậm đà.

lễ hội rượu vang bà nà
Vũ điệu sôi động trong lễ hội Rượu Vang tại khu du lịch Bà Nà hills
Bài viết liên quan