Lễ hội Halloween tại Bà Nà

Khu du lịch Bà Nà tổ chức lễ hội Halloween

Du khách đến với khu du lịch Bà Nà trong những ngày diễn ra lễ hội Halloween sẽ hết sức bất ngờ và thú vị với một kịch bản rất công phu đã được dàn dựng với chủ đề “Lời thì thầm của bóng đêm” với chương trình kéo dài từ ngày 26/10 đến 31/10.

Toàn bộ một không gian rộng lớn của khu du lịch Bà Nà được bao phủ bởi những hình ảnh kỳ dị cùng với những âm thanh rất huyền bí sẽ tạo nên một không khí lễ hội Halloween đầy ấn tượng. Từ những chiếc cabin trên cáp treo, cổng chào đón khách, công trình lớn, đến khu vui chơi giải trí, vườn hoa, nhà hàng, khách sạn, hay những con dốc quanh co, những con hẻm cụt… đều được “thay áo mới” với sự bố trí hài hòa những hình ảnh kỳ bí đặc trưng của mùa lễ hội Halloween. Thi thoảng bóng dáng của những nhân vật đáng sợ nhất sẽ bất ngờ xuất hiện trước mặt bạn, có khi đứng rình rập đâu đó để chọc ghẹo bạn khi bạn đi qua các điểm này.

BQL Khu du lịch Bà Nà cho biết thêm, đêm chính của lễ hội Halloween sẽ được tổ chức kéo dài đến 12 giờ đêm ngày 31/10. Đội hóa trang của khu du lịch Bà Nà sẽ phục vụ miễn phí cho du khách muốn hóa trang để tham dự lễ hội Halloween tại đây. Khi quả bí ngô la hét trong màn đêm, những chú mèo đen xuất hiện, mụ phù thủy cưỡi chổi đi dậu, những con dơi lượn lờ, màng nhện phủ khắp lối đi …

Cảnh tượng kỳ bí khắp nơi ở Bà Nà trong mùa lễ hội Halloween
Cảnh tượng kỳ bí khắp nơi ở Bà Nà trong mùa lễ hội Halloween

Lễ hội Halloween là một lễ hội ấn tượng của phương Tây nhưng đã trở nên phổ biến khắp nơi trên thế giới, khiến nhiều người hào hứng và trông đợi, mỗi một nơi có một phong cách tổ chức khách nhau và tham gia vào mùa Halloween ở Bà Nà cũng là một trải nghiệm thú vị.

Bài viết liên quan