Giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết uy tín

Thời điểm trong năm bận rộn nhất có lẽ là những ngày giáp Tết – những ngày này mọi người đều tất bật hoàn thành công việc, tất bật chuẩn bị cho Tết, tất bật cho những kế hoạch đã định sẵn,… Hẳn là trong số những sự bận rộn trên, việc dọn dẹp trang hoàng nhà cửa hay cần người hỗ trợ trong một vài những đầu việc không thể làm xuể là chiếm nhiều thời gian và công sức nhất. Nhưng bạn không cần quá lo lắng khi đã có Giúp việc Hồng Doan giúp đỡ bạn – đây là nơi cung cấp dịch vụ giúp việc nhà ngày Tết uy tín chất lượng. 

Giúp việc nhà ngày Tết khá phổ biến trong cuộc sống ngày nay
Giúp việc nhà ngày Tết khá phổ biến trong cuộc sống ngày nay

Giới thiệu về giúp việc Hồng Doan 

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan được hình thành từ cái tâm và cái tầm của cô Hồng Doan. Thấu hiểu sự khó khăn vất vả của những người nông dân “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời” nhưng cuộc sống vẫn bấp bênh và gặp nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, nhận thấy nhu cầu cần người giúp việc trong đời sống hiện đại ngày nay càng ngày tăng cao. Việc có người giúp việc phần nào giảm thiểu áp lực và đem đến cho gia đình khoảng thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống bên nhau. Giúp việc Hồng Doan ra đời để làm cầu nối, “bắt” được nhu cầu của 2 bên tạo thành mối liên hệ hữu ích với mong muốn đem đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp nhất, tận tâm nhất và hiệu quả nhất. Người nông dân có việc làm ổn định, thu nhập khá còn người cần tìm giúp việc cũng an tâm khi được san sẻ những gánh nặng của cuộc sống. 

Từ người đi làm việc ăn ở tại nhà, người trông trẻ hay giúp việc theo giờ, theo ngày đặc biệt là giúp việc nhà ngày Tết, giúp việc Hồng Doan đều có thể đáp ứng được. Không đơn thuần chỉ là đến làm việc theo yêu cầu, Du lịch Bà Nà thấy có một điểm rất hay ở Giúp việc Hồng Doan chính là việc chia sẻ những cẩm nang hay kiến thức bổ ích về nghề giúp việc, điều này sẽ giúp ngành nghề được đổi mới và phát triển liên tục. 

Cô Nguyễn Thị Hồng Doan - Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan
Cô Nguyễn Thị Hồng Doan – Giám đốc Trung tâm Giúp việc Hồng Doan

Lý do bạn nên chọn Trung tâm Giúp việc Hồng Doan trong việc giúp việc nhà ngày Tết 

  • Giúp việc Hồng Doan đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất, chuyên nghiệp nhất. Người giúp việc được kiểm tra thường xuyên về sức khỏe, phẩm chất đạo đức, thái độ làm việc cùng với lòng yêu nghề, đặc biệt được đổi 3 người trong 1 tháng nếu bạn chưa ưng ý. 
  • Giúp việc Hồng Doan đảm bảo lý lịch rõ ràng, minh bạch. Đây là một điều hết sức quan trọng đến độ uy tín và chất lượng của trung tâm.
  • Giúp việc Hồng Doan là trung tâm duy nhất đặt lợi ích của gia chủ và người giúp việc hàng đầu. Mọi thứ đều làm vì tâm, tạo kết nối giữa bên cần tìm người giúp việc và bên người giúp việc.
  • Phí dịch vụ thấp nhất thị trường 

Xuất phát từ việc muốn giúp đỡ cộng đồng, đặc biệt là cuộc sống người nông dân được ấm no hơn, cô Doan hết lòng kết nối cho gia đình và người giúp việc có mối quan hệ chặt chẽ, gắn bò và dài lâu. Bởi vậy, với mức 1.600.000 đồng chỉ đủ để cô thuê quảng cáo và chi phí điện thoại. Trung tâm do cô gây dựng và đích thân làm mọi việc, duy chỉ có việc tiếp thị cô phải thuê người làm vì cô không biết nhiều nền tảng về mạng xã hội hay công nghệ. 

  • Trước khi nhận việc tại gia chủ, người lao động còn được Giúp việc Hồng Doan đào tạo thêm cho đến khi thạo và giỏi việc. 

Giúp việc ngày Tết sẽ làm những công việc gì? 

Dọn nhà ngày Tết 

Đây hẳn là đầu mục công việc mà bạn và các thành viên “khóc” mỗi năm. Tết là dịp mọi ngóc ngách trong nhà bị “lật tung”, quét sạch những bụi bẩn của năm cũ. Nhà đông người thì không sao nhưng nhà ít người, cộng thêm công việc bộn bề bận rộn khó lòng mà chu toàn trong việc chăm sóc nhà cửa. Vậy nên có một người giúp việc nhà ngày Tết của Trung tâm Giúp việc Hồng Doan đến và hỗ trợ bạn trong công cuộc dọn dẹp khiến bạn cảm thấy yên tâm và công việc mau chóng hoàn thành. 

Chăm trẻ em ngày Tết

Thời điểm cuối năm với bao sự kiện hay công việc cần bạn làm hoặc giải quyết. Khi bạn là nhân viên đi làm hành chính thì khoảng thời gian này các công ty đều tổ chức tiệc cuối năm hoặc team building. Nếu tham gia thì vướng con cái nhưng không tham gia cũng rất khó xử với sếp hay đồng nghiệp. Vậy thì bạn chỉ cần gọi đến Giúp việc Hồng Doan, trung tâm sẽ nhanh chóng điều phối người phù hợp để trông nom, quán xuyến các bạn nhỏ. Họ sẽ thay bạn đảm đương những phần việc chăm em bé mà bạn không làm kịp và chính bạn cũng có chút thời gian cho các mối quan hệ xã hội. 

Trang trí nhà ngày Tết 

Cứ mỗi dịp Tết đến xuân về mọi người thường hay nói vui với nhau rằng, cả năm vất vả cũng không bằng sự vất vả của việc dọn nhà ngày Tết. Công việc còn nhiều mà thời gian thì hạn hẹp, nếu ôm đồm quá nhiều thứ thì sẽ không được trọn vẹn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn những hạng mục công việc đích thân phải làm, còn dọn dẹp trang hoàng lại nhà cửa ngày Tết có thể tìm đến Giúp việc Hồng Doan. Trung tâm sẵn sàng cung cấp những giúp việc giỏi nhất, khéo léo nhất khiến cho ngôi nhà của bạn tràn ngập sắc xuân đón Tết. 

Chăm sóc người già vào dịp Tết 

Dẫu biết, các cụ già cần nhất là có con cháu bên cạnh, ấy thế nhưng vì mưu sinh cuộc sống nên đôi khi con cháu không thể thường xuyên chăm nom kĩ càng. Thấu hiểu được điều đó, Giúp việc Hồng Doan đem đến một dịch vụ tuyệt vời để có thể vừa những người già vui hơn vừa giúp cho con cháu yên tâm làm việc, đó là người giúp việc nhà ngày Tết chuyên chăm sóc người già. 

Giúp việc nhà tăng đột biến vào ngày Tết
Giúp việc nhà tăng đột biến vào ngày Tết

Bài viết tham khảo: 

Các hình thức giúp việc nhà ngày Tết 

Có hai hình thức giúp việc phổ biến gồm giúp việc ăn ở lại và giúp việc theo giờ. Hãy cùng Du lịch Bà Nà tìm hiểu nhé. 

Giúp việc ăn ở lại 

Giúp việc ăn ở lại là dạng giúp việc cố định tại nhà gia chủ, sống và làm việc tại nhà gia chủ, làm tất cả các công việc như lau dọn, nấu ăn, giặt giũ, trông trẻ, trông người già,…

Với hình thức này, gia chủ sẽ yên tâm phần nào vì mọi thứ trong nhà đã có người quán xuyến, bản thân gia chủ có nhiều thời gian để làm những công việc quan trọng. 

Giúp việc theo giờ 

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ. Đây là hình thức người giúp việc chỉ đến làm ở một khung giờ nhất định, hoặc bất cứ khi nào gia chủ cần mà không ăn ngủ hay ở lại gia chủ. Giúp việc theo giờ có nhiều công việc khác nhau, chẳng hạn như dọn nhà theo giờ, nấu ăn theo giờ hay trông trẻ theo giờ,…

Hình thức giúp việc theo giờ ngày càng trở nên phổ biến
Hình thức giúp việc theo giờ ngày càng trở nên phổ biến

Bảng giá dịch vụ tại Giúp việc Hồng Doan 

Ngày Tết – thời điểm bận rộn nhất trong năm nên nhu cầu cần người giúp việc luôn trong tình trạng khan hiếm, nhưng với Giúp việc Hồng Doan luôn cố gắng đáp ứng đủ nhân lực. Giúp việc nhà ngày Tết trong khoảng 7 đến 10 ngày (bắt đầu từ 26/12 âm lịch đến 6/1 âm lịch). Với những người giúp việc ăn ở lại tại nhà gia chủ mức lương sẽ dao động khoảng 500K – 1000K/ ngày. Với giúp việc theo giờ (sáng đi tối về) mức lương dao động khoảng 80 – 150k/giờ. Ca làm việc linh động theo thời gian của khách hàng: ca sáng từ 8h – 12h, ca chiều: 15h -20h, giờ hành chính: 8h -17h. 

Bảng giá dịch vụ giúp việc bạn có thể tham khảo
Bảng giá dịch vụ giúp việc bạn có thể tham khảo

Địa chỉ Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Chữ tâm được đặt lên hàng đầu bởi vậy trung tâm giúp việc Hồng Doan luôn luôn muốn có thể kết nối được nhiều hơn những người có nhu cầu tìm người giúp việc và những người lao động cần tìm việc làm để gắn kết tạo mối liên hệ tương hỗ và có ích cho xã hội. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ P101, số 18, lô 4B, đường Trung Yên 10A, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội, số điện thoại 0914.57.6633 – 0384128833 để gặp trực tiếp cô Doan, tham khảo các gói dịch vụ và lựa chọn người giúp việc phù hợp với gia chủ. 

Hoặc bạn có thể lên website giupviechongdoan.com, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cũng như cùng bạn chọn lựa được người giúp việc ưng ý theo đúng mong muốn của bạn. 

Trung tâm Giúp việc Hồng Doan - trách nhiệm lo toan, xua tan vất vả
Trung tâm Giúp việc Hồng Doan – trách nhiệm lo toan, xua tan vất vả

Với những gì mà Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã đạt được trong suốt những năm xây dựng và phát triển, khi cần tìm người giúp việc nhà ngày Tết, Du lịch Bà Nà chắc chắn bạn sẽ an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. 

Bài viết liên quan