Vườn hoa Tình Yêu

Vườn Hoa Tình Yêu trước đây khu vườn này được đặt tên là Vườn hoa Le Jardin (nhiều người gọi với 1 cụm từ dể nhớ là vườn hoa Bà Nà) đã được Khu du lịch Bà Nà đầu tư nâng cấp thêm, làm cho nơi đây có vẽ đẹp rực rỡ. Khu vườn hoa có rất nhiều loại hoa đẹp, đặc biệt có rất nhiều hoa Cẩm Tú Cầu, nơi đây khách du lịch rất thích tham quan và chụp ảnh lưu niệm. Phong cảnh khu vườn hoa Bà Nà nhìn rất thích, hàng trăm loại hoa đẹp đa sắc màu được sắp đặt tạo hình nghệ thuật đang khoe sắc trên đỉnh núi; đặc biệt là những loài hoa đẹp hợp với khí hậu mát lành như một Đà Lạt thu nhỏ ở ngay Đà Nẵng của khu du lịch Bà Nà. Nhiều loài hoa được phôi màu và sắp đặt tạo hình nghệ thuật khá ấn tượng. Cả khu vườn hoa trên đỉnh Bà Nà này rộng đến 7 ha và được chia thành nhiều tiểu khu

ba na


VƯỜN SUỐI MƠ

Nằm trên địa thế dốc thoải với tầm nhìn bao quát, Vườn Suối Mơ gồm các tầng bậc giật cấp được ngăn bằng những mảng hoa màu tím lãng mạn Arapang xen kẽ gam vàng tươi tắn của loài hoa Kim Châm.

VƯỜN ĐỊA ĐÀNG

Là nơi trưng bày, giới thiệu nhiều chủng loại hoa đặc biệt trên thế giới được chăm sóc chu đáo bằng hệ thống điều chỉnh vi khí hậu phù hợp.

VƯỜN BÍ ẨN

Vườn Bí Ản như một mê cung hấp dẫn có tổng diện tích tường cây lớn nhất trên thế giới.

VƯỜN UYÊN ƯƠNG

Vườn Uyên Ương sở hữu nét hoa văn tinh tế cùng nhiều hoạ tiết sống động mang đặc trưng của những khu vườn Pháp.

Vườn hoa Bà Nà

VƯỜN SUY TƯỞNG

Dòng chảy đồng hồ cát dường như bất tận đã kết lại ở một cuộc cờ đậm chất suy tưởng phương Tây.

VƯỜN THẦN THOẠI

Dãy hàng cột tráng lệ lấy cảm hứng từ hình ảnh đỉnh Olympia có những vị thần miền đồi dốc Athens, Hy Lạp.

VƯỜN KÝ ỨC

Dòng nước hay chính là dòng chảy ký ức thời gian đã theo 4 vị thần tượng trưng cho bốn mùa chảy trôi thi vị.

vườn hoa bà nà

VƯỜN THIÊNG

Vị thần Tình yêu trên cao sẽ chứng giám lời nguyện thề lứa đôi. Tinh thần lãng mạn cổ điển Pháp kết hợp cùng 2 trạng thái dữ dội và dịu êm làm nên cấu trúc khác biệt hoàn toàn của Vườn Thiêng.

QUẢNG TRƯỜNG ƯỚC HẸN

Điểm hẹn gặp gỡ của Vườn Le Jardin, nổi bật với cây Vạn Niên Tùng và hoa Cẩm Tú Cầu. Từ đây, du khách có góc nhìn thú vị về cầu tình yêu.

vườn hoa bà nà

VƯỜN NHO

Gắn với Hầm Rượu cổ hơn 100 năm tuổi, các chi tiết cảnh quan và cách bố trí cây xanh được thiết kế công phu nhằm tái hiện một vùng đất trồng nho nước Pháp.

vườn hoa bà nà
Bài viết liên quan