Bảo tàng sáp

Bảo tàng Sáp của Khu du lịch Bà Nà Hills đã khai trương ngày 11/07/2013 để phục vụ khách du lịch, đây là bảo tàng sáp đầu tiên tại Việt Nam với gần 50 bản sao của các chính trị gia, vận động viên, diễn viên điện ảnh nổi tiếng trên khắp thế giới với giá vé 50.000 đồng/lượt.

Tính đến ngày khai trương, bảo tàng Sáp đã trải qua 6 tháng thi công, và hiện đang trưng bày 25 tượng sáp của các nhân vật nổi tiếng. Công trình vẫn đang tiếp tục hoàn thiện và dự kiến đến cuối năm 2013, số lượng tượng sáp sẽ tăng lên 43 tượng.

Theo quy mô xây dựng, dự kiến mỗi ngày Bảo tàng sáp Bà Nà có thể tiếp đón 1.000 khách tham quan từ các tour du lich Bà Nà. Bảo tàng trưng bày bản sao của các chính trị gia, vận động viên, diễn viên điện ảnh nổi tiếng trên khắp thế giới. Ngoài ra còn có khu vực nặn tượng cho khách, quầy lưu niệm, giải khát.

Thậm chí, bạn có thể đứng chụp hình cùng thần tượng mà mình mến mộ như “Ông bà Smith”: Brad Pitt và Angelina Jolie, Leonardo Dicaprio, Mr Bean. Fan hâm mộ thể thao còn được tận mắt gặp gỡ ngôi sao Messi hay David Beckham và vợ là ca sĩ, nhà thiết kế Victoria Beckham.

Tất cả các tượng sáp được làm từ nguyên liệu sáp ong hoặc chất dẻo, kích thước so với nhân vật thật là 1:1. Quá trình làm tượng công phu với việc các nhà điêu khắc thu thập thông số về nhân vật muốn mô phỏng tỉ mỉ từ khuôn mặt, màu tóc, chiều cao, màu mắt, kích thước các vòng, phong cách đặc trưng,…

Được thiết kế theo kiến trúc Pháp cổ, nội thất của bảo tàng cũng được bố trí theo từng khu vực riêng biệt, nơi trưng bày tượng ca sỹ nổi tiếng theo phong cách hiện đại, nơi tọa lạc của Nữ hoàng Anh mang tính sang trọng cổ điển…

Đây sẽ là cơ hội đầu tiên tại Việt Nam cho những du khách cũng như fan hâm mộ các ngôi sao trên thế giới…được thỏa sức ngắm nhìn, chụp ảnh cùng thần tượng.

Khu bảo tàng Sáp Bà Nà
Khu bảo tàng Sáp Bà Nà

Tượng Sáp Messi
Tượng Sáp Messi
Tượng Sáp Michael Jackson
Tượng Sáp Michael Jackson
Võ thuật siêu đẳng Lý Tiểu Long
Võ thuật siêu đẳng Lý Tiểu Long
Bài viết liên quan